Xe nâng dầu 3 tấn – Xe nâng IMOW thương hiệu top đầu Trung Quốc

Xe nâng dầu 3 tấn là gì ?

 • Theo số liệu hải quan, mỗi năm việt Nam nhập khẩu khoảng 30.000 xe nâng cũ mới các loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
 • Lượng xe nâng cũ phần lớn đến từ các thương hiệu Nhật Bản  Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Nissan, Sumitomo … do đó người ta thường gọi chúng là dòng xe Nhật bãi.
 • Khác với xe cũ, thị trường xe mới chứng kiến sự bùng nổ của các thương hiệu Trung Quốc với những chiếc xe có giá thành phải chăng trong khi chất lượng cũng đã được kiểm chứng qua nhiều năm.
 • Tuy có sự khác nhau về nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu tuy nhiên 2 dòng xe kể trên vẫn có một điểm chung đó là lượng xe nâng dầu 3 tấn đến 3,5 tấn chiếm tới 60% tổng số lượng xe nhập về.
 • Điều chúng tôi đề cầm ở trên chứng tỏ xe nâng dầu 3 tấn đang là dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các cá nhân cũng như doanh nghiệp Viêt Nam

Khi nào nên dùng xe nâng dầu 3 tấn ?

 • xe nâng dầu 3 tấn 1Bạn đang mở rộng mô hình kinh doanh? Công việc hàng ngày phải nâng hạ khối lượng lớn hàng hoá bằng tay kiến bạn quá mệt mỏi, doanh nghiệp của bạn tốn quá nhiều chi phí nhân công nhưng hiệu quả mang lại không như mong muốn. Hàng hoá của bạn khi xếp thành kiện có khối lượng nhỏ hơn 3 tấn và lối đi trong nhà xưởng đủ cho một chiếc xe nâng dầu hoạt động( khoảng 5000- 6000 mm)
 • Vâng, trong trường hợp này một chiếc xe nâng 3 tấn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn tải trọng nâng của xe nâng còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:
  • Chiều cao nâng: Hầu hết các dòng xe nâng chỉ đảm bảo tải trọng nâng tại độ cao 3 mét trở xuống. Từ độ cao 3 mét trở lên tải trọng nâng của xe nâng sex bắt đầu giảm đi từ 20% tại độ cao 4.5 mét cho đến 50% tại độ cao 6 mét. Do đó để chọn tải trọng nâng đúng với chiều cao nâng, bạn nên tham khảo biểu đồ tải trọng trong phần catalog
  • Tâm tải trọng và độ ổn định hàng hoá: Xe nâng dầu 3 tấn thường được thiết kế với tâm tải trọng 500mm ứng với kiện hàng 1000mm x 1000mm. Do dó bạn cần tính toán thật kĩ kích thước kiện hàng, nếu chúng vượt quá kích thước kiện hàng tiêu chuẩn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng có tải trọng nâng lớn hơn.
  • Các phụ kiện: Như đã nói ở trên, tâm tải trọng ảnh hưởn rất lớn đến tải trọng nâng. Các phụ kiện gắn ngoài như bộ công tác dịch giá, gật gù, mâm xoay, kẹp giấy, dịch càng …. có khối lượng không nhỏ ( lên tới 500kg) vừa làm giảm khối lượng nâng thực tế vừa làm tăng tâm tải trọng dẫn đến việc tải trọng nâng càng bị ảnh hưởng.
 • Các hãng xe nâng hiện nay đều thiết kế cho sản phẩm của mình có khả năng nâng quá tải trong một số trường hợp nhất định. Tuy nhiên việc nâng quá tải trong một thời gian dài sẽ khiến các chi tiết của xe hoạt động hết công suất dẫn tới việc giảm độ bền của máy.
 • Việc chọn một chiếc xe có tải trọng lớn hơn nhiều khối lượng hàng hoá cũng không được khuyến khích vì điều này sẽ làm tăng đáng kể chi phí vận hành cũng như chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng lớn hơn.
 1. Dùng xe nâng dầu 3 tấn ở đâu ?

 • Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe tải công nghiệp hạng nặng được sử dụng nhiều trong các nhà kho, nhà xưởng. Nó có một động cơ mạnh mẽ và có thể di chuyển khối lượng lớn.
 • Nó cũng có thể được sử dụng để nâng và di chuyển vật liệu xây dựng, pallet, thiết bị nặng, v.v.
 1. Tại sao xe nâng dầu 3 tấn Trung Quốc là một sự lựa chọn hợp lý ?

 • IMOW là một thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và nó đã xuất hiện từ năm 1996. Công ty có nhiều loại sản phẩm từ xe nâng điện nhỏ đến xe nâng động cơ diesel hạng nặng.
 • Xe nâng dầu 3 tấn là sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty. Nó đi kèm với một động cơ diesel, hệ thống thủy lực và hộp số tự động cho phép nó nâng lên đến 3 tấn. Sản phẩm này có thể được sử dụng để sử dụng trong kho chung cũng như xử lý vật liệu trong nhà máy.
 • Ngành công nghiệp này đã chuyển sang hướng sử dụng máy điện tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại máy khác. Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty thích sử dụng động cơ diesel vì chúng cho công suất và hiệu suất lớn hơn so với các đối tác của họ.
 1. Làm thế nào để lựa chọn đúng cấu hình xe nâng dầu 3 tấn mong muốn ?

 • Xe nâng động cơ diesel 3 tấn là loại máy đa năng có thể được cấu hình với nhiều loại phụ kiện khác nhau. Cấu hình phổ biến nhất là cấu hình trống đơn tiêu chuẩn bao gồm một cabin đóng hoặc mở, hệ thống nâng thủy lực hoặc điện, và một cần cố định hoặc ống lồng.

sieuthixenang.vn

https://www.youtube.com/watch?v=abeOVxa9Utw

Xe nâng điện – Tại sao lựa chọn? (2022)

Xe nâng động cơ đốt trong (IC) là thiết bị tiêu chuẩn trong nhiều năm. Nhưng cũng giống như trong thế giới xe hơi, xe nâng điện đã phát triển và trở nên phổ biến hơn . Pin ít cần bảo dưỡng hơn và xe  điện không còn bị giới hạn trong việc sử dụng trong nhà.

Vậy loại nào tốt hơn, xe chạy bằng gas hay chạy điện ? Chúng ta hãy xem xét Ưu và Nhược điểm của từng loại ….

Xe nâng điện IMOW

Tại sao nên chọn xe nâng điện?

Nói chung, xe nâng chạy điện có tuổi thọ cao hơn xe nâng Động cơ đốt trong (IC). Điều này là do xe nâng điện có ít bộ phận chuyển động hơn nhiều so với xe nâng IC.

Xe nâng chạy điện cũng ít phải bảo dưỡng hơn. Không có điều chỉnh động cơ, không có bugi, v.v.

Một điểm quan trọng khác: xe nâng chạy điện không có khí thải từ ống xả, có nghĩa là một môi trường làm việc sạch hơn, an toàn hơn cho nhân viên của bạn.

Cuối cùng, một chiếc xe nâng điện cũng êm hơn nhiều. Điều này cũng có thể có lợi cho sự thoải mái và an toàn của nhân viên của bạn.

CHỜ ĐỢI, thêm một … ngay bây giờ – Pantek đang có ưu đãi cho các chủ xe nâng điện .

Nếu bạn đang nghĩ về điện, hãy tải xuống Hướng dẫn dành cho người mua xe nâng điện miễn phí của chúng tôi.   Hoặc nhận tư vấn miễn phí xem Xe nâng điện có phù hợp với hoạt động của bạn hay không .

Video: Ưu điểm của Xe nâng điện

Những lý do không nên mua xe nâng điện

Xe nâng điện trả trước đắt hơn xe nâng IC. Tuy nhiên chi phí sở hữu về lâu dài (TCO) sẽ thấp hơn.

Hoạt động với một xe nâng đơn lẻ phải cảnh giác về việc sạc pin qua đêm. Pin thường cần sạc trong tám giờ để cung cấp năng lượng cho xe nâng trong cả ngày làm việc. Vì vậy, việc quên nạp tiền có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hệ thống sạc nhanh và pin dự phòng có sẵn và là một lựa chọn tốt cho các hoạt động nhiều ca. Pin có thể được sạc trong giờ nghỉ trưa và / hoặc thay pin vào cuối ca làm việc. Tuy nhiên, thay pin là một hoạt động cần có chuyên môn cao. Xem lại các yêu cầu và khuyến nghị của OSHA đối với trạm sạc và thay pin trước khi mua hàng của bạn.

H93b1344001774c349cd46c852a8a7448l

 

Khi nào nên chọn xe nâng IC (chạy bằng Xăng/Dầu Diesel)

Khi giá mua là vấn đề. Xe nâng ICE có chi phí trả trước thấp hơn khoảng 10-15%.

Ngoài ra, không giống như xe nâng điện, năng suất của bạn không bao giờ bị ảnh hưởng vì ai đó quên sạc pin vào đêm qua. Thêm một ít xăng hoặc dầu diesel, và đã đến lúc.

Những lý do để tránh mua IC / Gas Forklift

Những gì bạn tiết kiệm được trong chi phí trả trước có thể bị lỗ trong dài hạn. Cũng giống như ô tô chạy bằng xăng, IC yêu cầu bảo dưỡng động cơ.

Không thể sử dụng xe nâng chạy bằng xăng và dầu trong nhà. Xe nâng chạy bằng khí propan lỏng là một lựa chọn – với một số hạn chế.

Một số môi trường xử lý vật liệu, chẳng hạn như môi trường xử lý thực phẩm, bắt buộc phải sử dụng xe nâng điện.

Những ý kiến ​​khác

Chi phí và sự sẵn có của nhiên liệu là những yếu tố quan trọng. Ví dụ, một số hoạt động chọn xe nâng chạy bằng động cơ diesel vì chúng có nhiên liệu tại chỗ. Các doanh nghiệp khác có thể tiết kiệm đáng kể khi sử dụng năng lượng điện so với khí đốt.

Nếu bạn vẫn chưa quyết định,  bài kiểm tra 5 câu hỏi ngắn này có thể giúp bạn xác định loại xe nâng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn . Hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp xe nâng mới và đã qua sử dụng cũng như cho thuê xe nâng.

Xem khoảng không quảng cáo của chúng tôi:

Đọc thêm:

ƯU NHƯỢC ĐIỂM XE NÂNG ĐIỆN IMOW LITHIUM ICE 301

ƯU NHƯỢC ĐIỂM XE NÂNG ĐIỆN IMOW LITHIUM ICE 301

Mỗi mô hình xe nâng hàng đều có những lợi thế độc đáo của riêng mình. Sử dụng loại xe nâng hàng như thế nào để cho phù hợp và an toàn là điều rất quan trọng. Xe nâng điện phù hợp với điều kiện làm việc trong nhà ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Nếu công việc của doanh nghiệp yêu cầu: Tiếng ồn thấp, khí thải thấp thì xe nang dien là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu ưu điểm của xe nâng điện và nhược điểm của nó ở bài viết sau đây.

 

Ưu điểm

– Chi phí vận hành có thể thấp hơn so với các loại xe nâng dầu diesel và xe nâng chạy gas/LPG.

– Sử dụng máy sạc có kích thước nhỏ gọn, không cần không gian để lưu trữ nhiên liệu như: dầu, xăng, gas.

– Chi phí thanh toán tiền điện có thể thấp hơn so với chi phí nhiên liệu: Dầu, xăng, gas LPG.

– Xe nâng điện thân thiện với môi trường, không phát sinh khí thải ra ngoài trong quá trình hoạt động.

– Phát sinh tiếng ồn là thấp hơn rất nhiều so với loại xe nâng động cơ đốt trong.

– Một số hãng trang bị hệ thống phanh tự động, giảm mài mòn má phanh và giảm bớt sự mệt mỏi cho tài xế.

– Xe nâng điện không cần dầu động cơ, dung dịch làm mát do đó giảm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

– Chu kỳ bảo dưỡng của xe nâng chạy điện là dài hơn so với các loại xe nâng động cơ dầu, gas, xăng.

 

Xe nâng điện imow

Xe nâng điện iMOW ắc quy Lithium-ion (LIB)

Nhược điểm

Công nghệ của xe nâng điện ngày nay được cải thiện và tăng lên nhiều so với các loại xe nâng động cơ đốt trong, nhưng nhược điểm xe nâng điện cũng có. Hãy cùng tham khảo một vài nhược điểm sau.

– Chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn so với xe nâng động cơ.

– Yêu cầu cao về độ ổn định của dòng điện.

– Ắc quy xe nâng điện nặng vì vậy cần phải có hệ thống thang nâng khi thay thế.

– Tải trọng nâng hàng không quá lớn nếu so với xe nâng dầu diesel.

Trên đây, chỉ là một vài ưu điểm xe nâng điện và nhược điểm, các bạn khi mua xe nâng hàng nên tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật, lựa chọn các loại xe nâng điện phù hợp với doanh nghiệp.

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM XE NÂNG ĐIỆN IMOW LITHIUM

Xe nâng điện iMOW ắc quy Lithium-ion (LIB)

Video thực thế: https://youtu.be/hccHOnPYsNE

Thương hiệu số 1 về xe nâng hàng toàn quốc ! Uy tín và chất lượng

 • Nhập khẩu và phân phối chính hãng, cung cấp hồ sơ và giấy tờ chuẩn mực theo quy định Việt Nam.
 • Chúng tôi trang bị kho phụ tùng chính hãng với đầy đủ các hạng mục cho xe nâng chạy điện.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm xe nâng điện.
 • Bạn đang cần tư vấn hay báo giá xe nâng điện PANTEK, hãy liên hệ ngay chuyên gia giúp bạn 24/7.

Đến với Siêu thị xe nâng PANTEK các bạn có thể yên tâm về chất lượng, các chính sách bảo hành, mua hàng hậu mãi và giá tiền hợp lý. Là một trang web thương mại điện tử nên quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

 

Xe Nâng Điện Đa Năng Lithium-ion IMOW 2021

Xe Nâng Điện Đa Năng Lithium-ion IMOW 2021

Xe nâng Lithium-ion (LIB) đang phát triển trên thế giới và được nhiều các nước tiên tiến ưa chuộng, ứng dụng nhiều trong sản xuất hiện đại, tại Việt Nam xu hướng sử dụng bắt đầu có dấu hiệu tăng hơn trong năm nay. Trong nhiều thập niên qua, xe sử dụng ắc quy Chì-Axit là chính. Vài năm trở lại đây, xe Lithium-ion mới được một bộ phận nhỏ biết đến. Ngay tại các nước tiên tiến, sử dụng ắc quy Li cho xe nâng vẫn rất hạn chế.

 • Tiết kiệm nhiên liệu, tránh ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa.
 • Không cần bảo dưỡng ắc quy.
 • Tăng gấp đôi tuổi thọ ắc quy.
 • Tiết kiệm được > 2 xe nâng dầu sau 8 năm sử dụng.
 • Thân thiện với môi trường, không phát sinh khí thải và không gây tiếng ồn
Xe Nâng Điện Ắc Quy Lithium-ion IMOW 2021

Lithium-ion IMOW 2021

                                                                                ( IMOW  ICE 301tại xưởng)
Pantek là đại diện của hãng IMOW tai Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng giá thành tốt nhất không qua trung gian nào và các chính sách bảo hành, bảo trì, ưu đãi từ hãng. Quý khách hãy tin tưởng, Vietstandard luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp tuyệt vời cho công việc làm ăn của bạn!

Video thực thế xe nâng điện: https://youtube.com/channel/UCVjLLo2qW56vmEyv9hbgLxg

Kinh nghiệm mua xe nâng Nhật bãi nguyên bản 2021

Xe nâng Nhật bãi nguyên bản luôn là câu của miệng của người bán hàng. Vậy có nhiều xe nâng Nhật bãi nguyên bản không? Chắc chắn là rất ít và kể cả xe nâng nhập trực tiếp từ Nhật về thì mức độ nguyên bản cũng không nhiều.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn xe nâng Nhật bãi:

 1. Nước sơn xeXe nâng nhật bãi

Xe phải còn nguyên gỉ không có vết mài của vật liệu đánh bóng; Độ mốc, bẩn một cách tự nhiên, đồng đều. Đặc biệt những chỗ tiếp xúc hoặc chịu tải nhiều.

 1. Ngoại hình xe:

Xe nâng làm việc nặng nên chắc chắn sẽ có nhiều vết xước hằn dấu thời gian. Có thể có cả những chỗ bị vỡ hoặc nứt hoặc bị hở; Đặc biệt là các ốp nhựa tại khu vực bảng điều khiển.

 1. Lốp xe: Xe nâng Nhật thường sử dụng lốp của Nhật Bản, đây là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết nếu xe nguyên bản. Lốp thường sẽ bị mòn khá nhiều chứ không còn mới như nhiều xe bán trên thị trường. Điểm quan trọng là cả bốn lốp phải có độ mòn đồng đều nhau để chắc chắn rằng hệ thống cầu và truyền động của xe nâng nguyên bản là ổn định. Các bi, cầu,.. vẫn hoạt động tốt và không bị rão quá.
 2. Cầu và các đầu láp khô không bị chảy dầu.
 3. Các tay nhựa hoặc cao su của cần điều khiển mài lì, chưa bị thay thế.
 4. Tem xe là miếng kim loại vuông ở mặt trước của xe hoặc trên mặt táp lô cạnh tay lái. Miếng kim loại này phải cùng một loại chữ có độ mòn đồng đều ở các chân chữ.
 5. Buồng động cơ còn nguyên bản nếu khu vực này không có hiện tượng làm sạch, không bị ướt do chảy dầu. Độ mốc và bụi đồng đều, không bị sạch bóng hay bị sơn nước lại.
 6. Kiểm tra khả năng hoạt động của động cơ: Hãy nổ máy và ấn chân ga nghe tiếng máy có tròn không. Tăng chân ga, giảm và tăng lại xem độ ăn khớp của chân ga và động cơ. Bạn cũng nên quan sát cùng với chân ga thì khói từ ống xả có bị đen không? Nếu tiếng máy tròn và khói nhỏ đều thì động cơ còn nguyên bản và tốt.
 7. Kiểm tra xem xe đã sử dụng tại Việt Nam chưa thông qua:
 • Đăng kiểm đỏ có không?
 • Thời gian đăng kiểm trên giấy và thời điểm bạn mua cách nhau bao lâu? Nếu lâu quá thì có thể xe đã từng sử dụng tại Việt Nam.
 1. Xe nhập nguyên bản thì phải xuất đủ hóa đơn. Vì các công ty tại Nhật Bản rất chuẩn chỉ xe bao nhiêu sẽ xuất bán giá bấy nhiêu. Do đó, giá nhập khẩu và giá bán không chênh nhau nhiều. Do đó, xe bạn mua bao nhiêu phải xuất đủ được 100% giá trị hóa đơn VAT cho bạn. Với đặc điểm này, chúng tôi vẫn tư vấn khách tư nhân vẫn yêu cầu hóa đơn VAT để biết chất của xe mình định mua.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để khách hàng có thể chọn xe nâng như ý.

Các dấu hiệu chứng tỏ xe nâng Nhật bãi không nguyên bản:

 • Số giờ làm việc thường được chào rất thấp chỉ 2000-5000 giờ trong khi xe đã rất cũ hoặc bị sơn sửa lại. Đây chắc chắn là chiếc xe không còn zin. Vì số giờ làm việc trong 10 năm cũng tầm 15000-20000 giờ làm việc rồi.
 • Hình thức xe rất mới từ nước sơn, lốp, số giờ làm việc tới tem xe.
 • Không có đăng kiểm đỏ hoặc hóa đơn xuất thiếu nhiều. Nếu xuất thiếu ít có thể là chấp nhận được nhưng đây là chỉ dấu cho việc chủ xe đang bán có lãi tốt.
 • Nước sơn mới so với số năm làm việc dựa trên đăng kiểm đỏ. Bạn nên nhớ rằng dù ở đâu thì xe nâng cũng phải làm việc và nó phải cũ đi theo thời gian.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

 • Tư vấn kỹ thuật: 0973202927
 • Tư vấn chọn xe nâng Nhật bãi: 0973202927
 • Email: sales05@binhphatjsc.vn

Video tham khảo xe nâng Nhật bãi: