Xe nâng điện – Tại sao lựa chọn? (2022)

Xe nâng động cơ đốt trong (IC) là thiết bị tiêu chuẩn trong nhiều năm. Nhưng cũng giống như trong thế giới xe hơi, xe nâng điện đã phát triển và trở nên phổ biến hơn . Pin ít cần bảo dưỡng hơn và xe  điện không còn bị giới hạn trong việc sử dụng trong nhà.

Vậy loại nào tốt hơn, xe chạy bằng gas hay chạy điện ? Chúng ta hãy xem xét Ưu và Nhược điểm của từng loại ….

Xe nâng điện IMOW

Tại sao nên chọn xe nâng điện?

Nói chung, xe nâng chạy điện có tuổi thọ cao hơn xe nâng Động cơ đốt trong (IC). Điều này là do xe nâng điện có ít bộ phận chuyển động hơn nhiều so với xe nâng IC.

Xe nâng chạy điện cũng ít phải bảo dưỡng hơn. Không có điều chỉnh động cơ, không có bugi, v.v.

Một điểm quan trọng khác: xe nâng chạy điện không có khí thải từ ống xả, có nghĩa là một môi trường làm việc sạch hơn, an toàn hơn cho nhân viên của bạn.

Cuối cùng, một chiếc xe nâng điện cũng êm hơn nhiều. Điều này cũng có thể có lợi cho sự thoải mái và an toàn của nhân viên của bạn.

CHỜ ĐỢI, thêm một … ngay bây giờ – Pantek đang có ưu đãi cho các chủ xe nâng điện .

Nếu bạn đang nghĩ về điện, hãy tải xuống Hướng dẫn dành cho người mua xe nâng điện miễn phí của chúng tôi.   Hoặc nhận tư vấn miễn phí xem Xe nâng điện có phù hợp với hoạt động của bạn hay không .

Video: Ưu điểm của Xe nâng điện

Những lý do không nên mua xe nâng điện

Xe nâng điện trả trước đắt hơn xe nâng IC. Tuy nhiên chi phí sở hữu về lâu dài (TCO) sẽ thấp hơn.

Hoạt động với một xe nâng đơn lẻ phải cảnh giác về việc sạc pin qua đêm. Pin thường cần sạc trong tám giờ để cung cấp năng lượng cho xe nâng trong cả ngày làm việc. Vì vậy, việc quên nạp tiền có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hệ thống sạc nhanh và pin dự phòng có sẵn và là một lựa chọn tốt cho các hoạt động nhiều ca. Pin có thể được sạc trong giờ nghỉ trưa và / hoặc thay pin vào cuối ca làm việc. Tuy nhiên, thay pin là một hoạt động cần có chuyên môn cao. Xem lại các yêu cầu và khuyến nghị của OSHA đối với trạm sạc và thay pin trước khi mua hàng của bạn.

 

Khi nào nên chọn xe nâng IC (chạy bằng Xăng/Dầu Diesel)

Khi giá mua là vấn đề. Xe nâng ICE có chi phí trả trước thấp hơn khoảng 10-15%.

Ngoài ra, không giống như xe nâng điện, năng suất của bạn không bao giờ bị ảnh hưởng vì ai đó quên sạc pin vào đêm qua. Thêm một ít xăng hoặc dầu diesel, và đã đến lúc.

Những lý do để tránh mua IC / Gas Forklift

Những gì bạn tiết kiệm được trong chi phí trả trước có thể bị lỗ trong dài hạn. Cũng giống như ô tô chạy bằng xăng, IC yêu cầu bảo dưỡng động cơ.

Không thể sử dụng xe nâng chạy bằng xăng và dầu trong nhà. Xe nâng chạy bằng khí propan lỏng là một lựa chọn – với một số hạn chế.

Một số môi trường xử lý vật liệu, chẳng hạn như môi trường xử lý thực phẩm, bắt buộc phải sử dụng xe nâng điện.

Những ý kiến ​​khác

Chi phí và sự sẵn có của nhiên liệu là những yếu tố quan trọng. Ví dụ, một số hoạt động chọn xe nâng chạy bằng động cơ diesel vì chúng có nhiên liệu tại chỗ. Các doanh nghiệp khác có thể tiết kiệm đáng kể khi sử dụng năng lượng điện so với khí đốt.

Nếu bạn vẫn chưa quyết định,  bài kiểm tra 5 câu hỏi ngắn này có thể giúp bạn xác định loại xe nâng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn . Hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp xe nâng mới và đã qua sử dụng cũng như cho thuê xe nâng.

Xem khoảng không quảng cáo của chúng tôi:

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *