Xe nâng nhật có tốt không ?

Xe nâng Nhật có tốt không ?

☘️ Hiện nay, tâm lí người Việt Nam nói chung chỉ cần nghe đến hàng Nhật là đã thấy thích rồi, luôn luôn là ” number 1 “👍👍👍. Và sự thật, hàng Nhật sử dụng rất bền bỉ , dùng mãi không hỏng, mà giá thành sản phẩm mới khá là cao lên đến 700 800 triệu cho một  con xe nâng nên chũng ta thường lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng với giá thành rẻ, để tiết kiệm chi phí phù hợp với kinh tế của mình hơn. ☘️
Các loại xe nâng Komatsu 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn Chất Lượng 5*
Xe nâng Komasu- Nhật Bản 2.5 tấn động cơ Gas/LPG

Vậy thì xe nâng mới có ưu điểm gì vượt trội hơn so với xe nâng cũ ?

Đặc điểm 
👉 Gọi là máy “cũ “, Vậy thì chắc chắn 1 điều là tuổi đời của nó ít nhất đã là 10 năm. Còn những sản phẩm người ta dùng đến tận 25-30 năm tuổi. Đầu tiên chúng ta chưa xét về giá cả, khi mua sản phẩm cũ thì chúng ta phải thật sự am hiểu về máy móc. Vậy thì chúng ta phải mời người bạn hay phải thuê hẳn một người đi xem máy cho mình. Vậy thì quá bất tiện và mất thời gian. Chưa kể đến, đồ điện tử hay máy móc thì độ may rủi rất là cao. Đặc biệt lại là máy móc sử dụng đã nhiều năm. Nên không thể nói trước được điều chi….

Xe nâng Trung Quốc có tốt không ?

👉 Đồ Trung Quốc xưa nay người ta đồn thổi rằng ” Hàng Trung quốc kém chất lượng, hàng Tàu mà”. Nhưng đã bao giờ bạn sử dụng hàng nội địa Trung hay chưa?
👉 Điều cần lưu ý khi mua máy cũ là, phụ tùng thay thế sẽ khó kiếm vì máy tuổi đời cao, phụ tùng đắt vì phải đặt từ hãng và nhiều khi không đúng chủng loại vì các dòng sản phẩm thường có sự cải tiến sau 5 năm cho phù hợp với thực tế. Chưa kể đến việc kén thợ khi sửa chữa hỏng hóc.Máy bãi nhập về bị thay thế bằng đồ lởm, máy nhập về chất lượng tồi được đánh bóng bề ngoài, phụ tùng máy xúc lật bãi thay thế không hề dễ kiếm một chút nào. ..
Mặt khác, với loại máy bãi khi đã khấu hao xong, việc sử dụng sẽ rất tốn nhiên liệu, máy hay bị hỏng vặt, khả năng tải yêu. Do đó việc đầu tư máy xe nâng bãi gặp rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng lớn tơi
kinh tế khách hàng.
👉 Chi phí: do là xe đã sử dụng được một thời gian dài nên lượng khấu hao nhiên liệu khá lớn, giá thành xe ngày càng tăng cao do tình hình kinh tế ngày càng phức tạp do dịch bệnh ( tắc biên, quãng đường vận chuyển dài qua nhiều quốc gia).
👉 Còn trường hợp chúng ta may mắn tìm mua được chiếc máy Nhật cũ hoạt động tốt ít hỏng vặt thì thật tuyệt vời, xin chúc mừng bạn vì bạn là người may mắn khi bỏ ra cả đống tiền ( 200-300 triệu VNĐ ) để trông chờ vào sự may mắn mà đúng lẽ ra mình phải là người quyết định vận may đó.
( Khi về đến VN đã được thợ mông má lại và đem bán với giá rất cao so với giá trị thu mua )
⁉️ Vậy khi ta mua máy xe nâng mới Trung Quốc thì có nên không ⁉️
💯 Xe nâng Trung Quốc mới bây giờ được hãng đầu tư khá tốt, trước tiên là từ động cơ và hệ thống thủy lực đã có sự cải tiến nhiều.
💯 Hiện có khá nhiều thương hiệu máy xúc lật Trung Quốc đã có thể sản xuất được máy theo tiêu chuẩn Châu Âu( Tiêu chuẩn khí thải euro 3, các tiêu chuẩn an toàn CE..) với giá thành và chất lượng khá ổn định. Điển hình nhất là : Thương hiệu Hyster-Yale-Maximal, Imow,Ep. Với giá tiền hợp lí chỉ sấp sỉ xe nâng Nhật bãi do dây chuyền sản xuất được cải tiến, chi phí vận chuyển thấp

Liên hệ mua hàng

SĐT/ZALO : 0969572552( Mr Thủy)
Email : Thuy.nd@tinphatcorp.vn
Địa chỉ : 22-16A3 Làng Việt kiều châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Kho bãi : Số 41 QL5 qua trạm soát vé Văn Lâm (Chiều Hà Nội-Hải Phòng).
Website :www.sieuthixenang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *