XE NÂNG HELI – XE NÂNG TRUNG QUỐC

Các thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam ngày càng đa dạng về giá thành, chủng loại và chất lượng. Nhưng thị phần chủ yếu vẫn do các thương hiệu lớn chiếm lĩnh như Heli, Hangcha, EP, Toyota Trung Quốc,…

Xe Nâng HELI Top 6 Thế Giới – Thương Hiệu Quốc Gia Của Trung Quốc

Máy nâng là thiết bị không thể thiếu được trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với khả năng làm việc hiệu quả ở nhiều môi trường từ nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng, sân bay…Việt Nam đang là quốc gia có nhiều thương hiệu xuất xứ Trung quốc, đa dạng mẫu mã, chủng loại. Trong đó, thương hiệu xe nâng Heli được đánh giá là sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành, số 1 của Trung quốc.

  • Năm 1958, Anhui Heli bắt đầu sản xuất chiếc xe forklift đầu tiên tại tỉnh An Huy Trung quốc.
  • Năm 1983: Heli bắt tay với hãng TCM trong vòng 10 năm.
  • Đến năm 1991: Vươn lên là thương hiệu số 1 tại Trung quốc cho đến nay.
  • Năm 1996: công ty niêm yết chứng khoán đầu tiên trong ngành công nghiệp xe nang hang China.
  • Năm 2004: Heli forklift bắt đầu xây dựng khu công nghiệp tại Hợp phì.
  • Năm 2008: vươn lên top 10 thương hiệu toàn cầu.
  • Năm 2019: Anhui Heli lọt top 6 nhà cung cấp lớn nhất thế giới

Nhà máy xe nâng heli

Nhà máy xe nâng HELI tại tỉnh AnHuy Trung Quốc

Phân phối đến 150 quốc gia trong đó thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ chiếm 60% sản lượng xuất khẩu trên toàn cầu. Với 02 trung tâm dịch vụ tại Đông Nam Á và Châu Âu. Heli là thương hiệu xe nâng hàng Trung quốc duy nhất được miễn kiểm tra xuất khẩu.

Số lượng xe nâng Heli tại Việt Nam

Xe nâng Heli bắt đầu xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ năm 2013 với nền tảng là xe nâng dầu. Khi chớm bước chân vào thị trường mang nhãn mác xe ”Trung Quốc” nên còn khá khó để cạnh tranh với xe nâng Nhật Bãi. Đến nay sau hơn 10 năm, Heli đã dần khẳng định được vị trí của mình với nhiều lợi thế về giá cả, chất lượng, thời gian… với hàng nghìn đầu xe được tiêu thụ mỗi năm.

 

Xe Nâng Heli Đa Dạng Mẫu Mã, Chủng Loại – Giá Cả Cạnh Tranh – Chất Lượng

Với việc bắt tay với các hãng sản xuất forklift lớn của thế giới như: TCM (1983) và Jungheinrich (2019), tập đoàn Anhui Heli xác định tập trung xây dựng công nghệ và dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Luôn luôn dẫn đầu thị trường máy nâng hàng của Trung quốc.

Xe nâng diesel

Xe nâng dầu tải trọng từ 1-46 tấn

Dòng thiết bị này sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, với sức nâng hàng từ 1-46 tấn. Phù hợp với các công việc nặng nhọc, làm việc ngoài trời, các nhà máy sản xuất công nghiệp…

Động cơ Diesel xuất xứ Nhật Bản ( Isuzu, Mitsubishi) và động cơ Trung quốc( Xinchai, Xichai, Quanchai..) phổ biến trên các sản phẩm từ 1-10 tấn.

Với những dòng tải trọng lớn 12-46 tấn, Heli nhập khẩu các loại động cơ như Vovol Thụy Điển, Cummins Dongfeng… chất lượng vượt trội.

Xe nâng chạy xăng ga

Thế mạnh của Heli trong dòng sản phẩm này là dải tải trọng từ 1-10 tấn. Với khả năng làm việc hiệu quả, tiếng ồn ít, không gây ô nhiễm môi trường, thiết bị này đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận.

Động cơ Nissan Nhật Bản phổ biến trên dòng máy nâng hàng chạy ga và xăng.

Xe nâng điện EP

Xe nâng điện ngồi lái 1-10 tấn pin Lithium hoặc pin axit chì

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhu cầu sử dụng các loại máy móc thiết bị chạy nhiên liệu sạch ngày càng tăng cao. Với ưu điểm là không khí thải, khói bụi, tiếng ồn thấp, dòng xe nâng điện ngày càng được tin dùng.

Forklift nhà kho: Electric pallet truck; Electric Stacker; Reach truck đứng lái, ngồi lái tải trọng nâng từ 1-3 tấn. Lắp ráp bo mạch điều khiển Zapi, Curtis chất lượng

Xe nâng hàng chạy điện ngồi lái 3 bánh, 4 bánh sức nâng từ 1-10 tấn. Sử dụng công nghệ điện xoay chiều AC, tiết kiệm nhiên liệu, không chổi than, không cần bảo trì.

Đặc biệt, Heli đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng xe nâng điện AGV tự động hoàn toàn, giải quyết các bài toán trong lĩnh vực Logistic hiệu quả.

Ắc quy sử dụng trên máy nâng điện Heli đều là của những hãng nổi tiếng: ắc quy chì axit( Zibo; Faam; Gs); ắc quy Lithium CATL.

Xe nâng chuyên dụng

Xe kéo hàng Heli sử dụng nhiên liệu điện; dầu diesel làm việc hiệu quả tại các sân bay, bến cảng và nhà máy trong khu công nghiệp.

Bộ công tác xe nang heli: xe kẹp cuộn giấy, xe kẹp vuông, các bộ công tác khác… thích hợp với từng ngành nghề sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *