Xe nâng Điện Giá Tốt 2023

Xe nâng điện là gì?

  • Xe nâng điện là xe nâng chạy bằng động cơ điện cho cả hai quá trình vận hành là nâng hạ và di chuyển. Xe nâng sử dụng bình ắc quy làm nhiên liệu chính cho xe.
  • Đây là dòng xe có vai trò quan trọng trong quá trình di chuyển, nâng hạ hàng hóa tại các nhà xưởng, kho bãi. Khi mà quá trình phát triển kinh tế ngày càng nhanh chóng, nhu cầu sử dụng cũng theo đó mà gia tăng.
Xe nâng điện 2 tấn
Xe nâng điện 2 tấn

Tại sao nên dùng xe nâng điện?

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng: Xe nâng điện sử dụng nguồn năng lượng điện – nguồn năng lượng tái tạo được và gần như là vô tận nên giá thành cực kì rẻ so với xe nâng động cơ đốt trong sử dụng năng lượng hóa thạch. Theo tính toán 1 chiếc xe nâng điện 3 tấn sử dụng liên tục 6 giờ 1 ngày sẽ tiết kiệm được khoảng 145tr mỗi năm so với một chiếc xe nâng Diesel 3 tấn.
  • Hiệu quả công việc cao: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu xe nâng tay cơ, các mẫu xe nâng này đều nâng hạ và sử dụng sức người để hoạt động. Loại xe nâng này sử dụng rất mất sức lao động, tốn thời gian và hiệu quả công việc không cao. Các mẫu xe nâng điện ra đời với năng suất làm việc gấp 3 gấp 4 xe nâng tay cơ

 

Video so sánh xe nâng điện và xe nâng tay cơ

  • Ít tiếng ồn: Chúng hoạt động êm hầu như không tạo ra tiếng ồn.
  • Bảo vệ môi trường : Do khi hoạt động không thải ra các khí độc, khói bụi ra môi trường nên rất an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Các dòng xe nâng điện phổ thông

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0969 572 552

Email: Thuy.nd@Tinphatcorp.vn

Công ty cổ phần thiết bị máy Pantek trụ sở chính Hà Đông- Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *