Xe nâng điện Lithium 3 tấn

Giới thiệu về dòng xe nâng điện Lithium 3 tấn EFL303 mới

Để phục vụ tốt hơn cho các ứng dụng nâng hạ hiện đại, EP giới thiệu thiết kế mới, thế hệ tối ưu hóa của dòng EFL chạy bằng lithium vì độ bền, công thái học và tính linh hoạt của nó.

Được chế tạo trên khung gầm xe dầu T8 IC và được trang bị đối trọng có thiết kế hợp lý, EFL303 có độ bền tốt hơn và khả năng cơ động cao hơn trong không gian hạn chế.

Để cân nhắc về công thái học, EP đã nâng cấp, trang bị thêm màn hình LCD để tổng hợp thông tin thiết yếu về quá trình hoạt động của xe nâng trong nháy mắt, đảm bảo không gian làm việc rộng rãi và trải nghiệm lái xe dễ dàng. Khung chắn bảo vệ trên cao được hỗ trợ về mặt cấu trúc để có thể lắp thêm đặt cabin tùy ý, mang lại sự linh hoạt tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

EFL303 thế hệ mới cũng bắt kịp với mọi nhu cầu của ứng dụng, đặc biệt là những thách thức do môi trường khắc nghiệt hoặc ca làm việc chặt chẽ. Phiên bản S thể hiện hiệu suất cao hơn đối với các tác vụ đòi hỏi khắt khe và mức độ sử dụng cao.

Ứng dụng

Thế hệ mới của dòng xe nâng điện Lithium 3 tấn mang lại hiệu suất cao trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như đồ uống, hậu cần, xây dựng và các ngành công nghiệp khác, trong nhà hoặc ngoài trời. Để đối phó với mọi điều kiện thời tiết, bộ phận bảo vệ trên cao được nâng cấp hoàn toàn để sử dụng cabin. Khả năng sạc chu trình ngẫu nhiên đáp ứng khả năng làm việc lên tới 3 ca trong ngày.

 

 

Xe nâng điện Lithium 3 tấn
Xe nâng điện Lithium 3 tấn EFL303

Ưu điểm xe nâng điện Lithium 3 tấn EFL303

Xe nâng Li-ion dòng EFL

Phiên bản S có thể cung cấp:

  • Dung lượng pin tối đa 460Ah Pin Li-ion phục vụ công việc 6-7 tiếng liên tục
  • Tốc độ di chuyển tối đa 17km/h
  • Độ dốc tối đa 20/25%
  • Tốc độ nâng max 0.5m/s

Cấu trúc xe tải tích hợp thẩm mỹ và thiết kế thực tế

Cả tính thực tế và vẻ đẹp đều được phản ánh trong thiết kế của dòng EFL mới. Nó thừa hưởng khung gầm chắc chắn của dòng xe Diesel T8 IC và có đối trọng nhỏ gọn và hợp lý hơn, để phù hợp hơn trong không gian hạn chế. Thêm vào đó, cổng sạc chống mưa giúp bảo vệ cổng khỏi bị nước bắn vào và đảm bảo an toàn khi sạc.
Mặc dù là một chiếc xe nâng điện, nhưng nó hoàn toàn có thể làm việc trong những môi trường bụi bặm, ẩm bùn…

Cải tiến công thái học để vận hành thoải mái

Không gian làm việc của dòng xe nâng điện Lithium 3 tấn EFL mới rộng rãi hơn với bảng điều khiển được đơn giản hóa và bàn đạp thoải mái. Sê-ri này có màn hình LCD mới hiển thị rõ ràng tốc độ, giờ làm việc, trạng thái pin, quãng đường và trạng thái đỗ xe để người điều khiển có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng xe tải chỉ bằng một cái liếc mắt

Tùy chọn cần điều khiển có sẵn để làm việc không mệt mỏi:

Phiên bản S có thể được trang bị cần điều khiển thủy lực thay vì cần cơ. Được đặt ở cuối bệ tỳ tay, các thao tác có thể được thực hiện chỉ bằng ngón tay, tăng tính tiện dụng cho người vận hành thông qua các điều khiển sau: tất cả điều khiển thủy lực của phuộc bao gồm hướng thứ 4, hướng lái (F-N-B), còi, nút dừng khẩn cấp.

Bảo vệ trên cao được tối ưu hóa để sử dụng toàn bộ cabin

EFL303 được trang bị bộ phận bảo vệ trên cao hoàn toàn mới được bắt vít, thay vì hàn, vào khung xe tải và điều này phù hợp hơn cho việc sử dụng một cabin đầy đủ để đối phó với mọi thời tiết. Đối với chiến lược linh hoạt, có thể dễ dàng lắp đặt hoặc tháo rời cabin trên các loại xe tải khác nhau.

Độ tin cậy được tăng cường

 EFL303 sử dụng các bộ phận chính giống như thế hệ đầu tiên ICE301, chẳng hạn như các bộ phận điện, hộp số, pin Li-ion, bộ điều khiển và trụ nâng… Điều này không chỉ mang lại độ tin cậy cao mà còn có lợi cho việc quản lý và thay thế phụ tùng

Lợi ích của công nghệ lithium-ion

  • Chỉ cần cắm và chạy
  • Khả năng hoạt động liên tục 18/24 giờ 1 ngày
  • Bảo trì miễn phí
  • Tuổi thọ cao

Video xe hoạt động xe nâng điện lithium 3 tấn

EFL253/303/353(S) 

ICE xe điện thế hệ đầu tiên

Liên mua hàng

Hotline: 0969 572 2552

Email: Thuy.nd@tinphatcorp.vn

Công ty cổ phần thiết bị máy Pantek trụ sở chính Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *