Sửa xe nâng điện BYD

Sửa  xe nâng điện công ty Cổ Phần Thiết Bị Máy PanTek

Công ty Pantek với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xây dựng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ về xe nâng điện tốt nhất hiện nay. Sở hữu kho phụ tùng phong phú, sẵn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng của khách hàng vào bất cứ lúc nào.

Quy trình hỗ trợ sửa xe nâng điện

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, dịch vụ nhanh hơn và dễ dàng kiểm soát chất lượng thì chúng tôi đã xây dựng Quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi của Quý vị, chúng tối sẽ ghi lại: model xe, lỗi đang gặp và đưa ra 1 số chẩn đoán sơ bộ. Nếu là các lỗi đơn giản có thể hỗ trợ hướng dẫn từ xa thì chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách miễn phí. Cung cấp phụ tùng thay thế tới tận tay khách hàng.

Bước 2: Tới kiểm tra xe trực tiếp

Đầu tiên chúng tôi sẽ kiểm tra các lỗi mà Quý khách yêu cầu trước. Sau đó, tiếp tục kiểm tra lại toàn bộ xe. Trong quá trình kiểm tra, tất cả các lỗi đều được ghi chép lại và giải thích nguyên nhân khiến phát sinh lỗi.

Bước 3: Chờ khách hàng duyệt báo giá và đề nghị sửa chữa (nếu có)

Bước 4: Tiến hành sửa chữa xe nâng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

  • Tiến hành sửa chữa theo báo giá (nếu có).
  • Nếu có phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo và giải thích với khách hàng. Chúng tôi sẽ không tự ý tiến hành sửa chữa khi chưa được khách hàng đồng ý.
  • Sau khi sửa xong, xe nâng được vệ sinh và kiểm tra lại các chi tiết vừa được sửa chữa.

Bước 5: Bàn giao xe

Đại diện phía khách hàng và kỹ thuật đại diện của chúng tôi sẽ cùng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Các hạng mục sau khi kiểm tra đã đạt yêu cầu thì 2 bên ký xác nhận biên bản bàn giao, mỗi bên giữ lại 1 bản. Biên bản bàn giao sẽ là cột mốc để bắt đầu tính thời gian bảo hành.

Bước 6: Chăm sóc sau sửa chữa

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau thời gian sửa chữa, bộ phận chăm sóc khách hàng phía chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách. Nếu có bất kỳ khiếu nại, xe nâng đang có vấn đề hoặc có điều gì chưa hài lòng, hãy phản hồi ngay cho chúng tôi. Mọi vấn đề sau khi được tiếp nhận sẽ được xử lý và khắc phục ngay.

Liên hệ hỗ trợ ngay

Hotline: 0969 572 552

Email: Thuy.nd@tinphatcorp.vn

Công ty cổ phần Thiết bị máy Pantek trụ sở chính Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *