Phụ tùng xe nâng điện Trung Quốc

Phụ tùng xe nâng điện EP 1993

Bộ Bms Xe Nâng điện Efl181

Phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng được nhập khẩu và phân phối từ Công Ty Dịch Vụ Công Nghệ VietStandard. VietStandard là đơn vị chính hãng nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng EP, xe nâng iMOW.

Đối với xe nâng điện, khách hàng rất ít phải bảo dưỡng và sửa chữa. Do đó, nhu cầu phụ tùng đối với xe nâng điện không cao. Những phụ tùng có nguy cơ gặp sự cố nhiều thường là bộ BMS, bộ sạc và pin hay ắc quy sau thời gian dài sử dụng.

Bộ Bms Xe Nâng điện Ep
Bộ BMS Xe Nâng điện EP CPD18 và CPD20L2

Phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng

Xe nâng EP có mặt tại Việt Nam từ 2016 và đang có lượng khách hàng đông đảo tại Việt Nam. Đặc biệt, xe nâng điện EP và xe nâng điện iMOW pin lithium được các doanh nghiệp FDI tin dùng. Để đảm bảo chất lượng xe và hiệu suất sử dụng xe nâng, quý khách hàng hãy liên hệ với các đại lý ủy quyền chính hãng EP Equipments khi cần mua phụ tùng xe nâng điện EP, iMOW. Công ty VietStandard là đại diện chính thức của nhà máy EP tại Việt Nam cho thị trường toàn quốc.

Bộ Giảm Chấn động Cơ Xe Nâng Ep
Bộ Giảm Chấn Động Cơ Xe Nâng EP

Giá mua phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng

  • Vui lòng gọi tư vấn sửa chữa và phụ tùng xe nâng Trung Quốc theo số 0868 917 666 hoặc 0868 914 666.
  • Tư vấn chung về xe nâng Trung Quốc vui lòng gọi 0359 58 88 85 hoặc 0917 41 49 69.
  • Email: marketing@vietstandard.vn hoặc anh.ht@vietstandard.vn

Chúng tôi cam kết phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng với giá hợp lý nhất. Với triết lý kinh doanh phục vụ, chúng tôi luôn tìm kiếm những khách hàng trung thành bằng chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt và thái độ phục vụ tốt.

Bộ Sạc điện Lithium Xe Nâng Ep
Bộ Sạc điện Lithium Xe Nâng Ep

Nhận sửa chữa xe nâng điện EP trên toàn quốc

Với đội ngũ kỹ thuật tại Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Cần Thơ; Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu sửa chữa hay phụ tùng xe nâng của khách hàng trên toàn quốc.

Pin Lithium Xe Nâng điện Ep
Pin Lithium Xe Nâng điện Ep

Cung cấp các dòng pin Li-ion cho xe nâng điện

Số lượng xe nâng điện dùng ắc quy chì axit truyền thống hoặc pin AGM trên thị trường Việt Nam còn rất nhiều. Trong khi đó, pin Li-ion xe nâng chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam từ 2021. Những ưu việt vượt trội của xe nâng lithium và pin lithium đã được chứng minh từ thực tế rất rõ nét. Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu dùng pin lithium sẽ tăng trưởng nhanh.

Nhà Máy Sản Xuất Pin Lithium Xe Nâng điện
Nhà Máy Sản Xuất Pin Lithium Xe Nâng điện

Xe nâng điện nào có thể dùng pin lithium?

có hai đối tượng khách hàng muốn đặt hàng pin lithium cho xe nâng đang sử dụng.

  • Nếu khách hàng đang dùng xe nâng có ắc quy chì axit: Cần xác định trọng lượng ắc quy chì axit, kích thước bình điện để làm đối trọng và pin phù hợp cho xe nâng này. Tất nhiên, công suất của bình ắc quy trên tem bình là thông số quan trọng cho việc thay thế pin Li-ion phù hợp.
  • Nếu khách hàng đang dùng xe nâng lithium: việc thay thế sẽ dễ dàng hơn khách dùng bình ắc quy. Vì không phải làm đối trọng cho xe nâng. Ngoài ra, VietStandard cũng có thể giúp khách dùng dung lượng pin Li-ion cao hơn với chi phí hợp lý hơn.
Pin Xe Nâng điện Ep Ept20-et
Pin Xe Nâng điện Ep EPT20-ET

Video sản phẩm phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng

Kho Phụ Tùng Xe Nâng điện Ep
Kho Phụ Tùng Xe Nâng điện Ep

Phụ tùng xe nâng điện Trung Quốc

Ngoài phụ tùng xe nâng điện EP chính hãng, phụ tùng xe nâng điện iMOW chính hãng; Chúng tôi cũng nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe nâng Trung Quốc. Ví dụ, phụ tùng xe nâng HELI, Hangcha, Lonking, Liugong,…

Bộ Giảm Chấn động Cơ Xe Nâng Heli Cpcd35
Bộ Giảm Chấn động Cơ Xe Nâng HELI CPCD35

Phụ tùng xe nâng điện HELI

Xe nâng HELI, xe nâng HANGCHA và xe nâng LONKING là ba nhà máy sản xuất xe nâng dầu lớn nhất Trung Quốc. Trong khi đó, xe nâng điện EP/iMOW và xe nâng điện BYD, NOBLELIFT dẫn đầu về thị trường xe nâng năng lượng mới. Tai VietStandard, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để phục vụ tốt khách hàng. Cũng như khách hàng tự tin trong chuyển đổi các dòng xe nâng; Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng xe nâng điện chính hãng với giá cả phù hợp mong đợi của người sử dụng.

Bộ Sạc Xe Nâng điện Heli
Bộ Sạc Xe Nâng điện Heli
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Pantek!
Qúy khách cần nhu cầu sửa chữa, phụ tùng xe nâng liên hệ Hotline 0969 57 25 52!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *