Lựa chọn xe nâng Trung Quốc và xe nâng cũ.

Xe nâng Nhật có tốt không?

 Hiện nay, tâm lí người Việt Nam nói chung chỉ cần nghe đến hàng Nhật là đã thấy thích rồi, luôn luôn là ” number 1 “👍👍👍. Và sự thật, hàng Nhật sử dụng rất bền bỉ , dùng mãi không hỏng, mà giá thành sản phẩm mới khá là cao lên đến mấy tỷ đồng 1 con xe nâng nên chũng ta thường lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng với giá thành rẻ, để tiết kiệm chi phí phù hợp với kinh tế của mình hơn.
Xe nâng TFV | Xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng nhà kho
Xe nâng 3 tấn Toyota Nhật Bản

Vậy thì xe nâng mới có ưu điểm gì vượt trội hơn so với xe nâng cũ ?

Đặc điểm 

  • Gọi là máy “cũ “, Vậy thì chắc chắn 1 điều là tuổi đời của nó ít nhất đã là 10 năm. Còn những sản phẩm người ta dùng đến tận 25-30 năm tuổi. Đầu tiên chúng ta chưa xét về giá cả, khi mua sản phẩm cũ thì chúng ta phải thật sự am hiểu về máy móc. Vậy thì chúng ta phải mời người bạn hay phải thuê hẳn một người đi xem máy cho mình chưa tính tới trường hợp bạn thuê trúng cò mồi họ sẽ hợp tác với chủ xe ” thịt luộc” ta thêm một khoản. Vậy thì quá bất tiện, tốn kém và mất thời gian. Chưa kể đến, đồ điện tử hay máy móc thì độ may rủi rất là cao. Đặc biệt lại là máy móc sử dụng đã nhiều năm. Nên không thể nói trước được điều chi….
  •  Điều cần lưu ý khi mua máy cũ là, phụ tùng thay thế sẽ khó kiếm vì máy tuổi đời cao, phụ tùng đắt vì phải đặt từ hãng và nhiều khi không đúng chủng loại vì các dòng sản phẩm thường có sự cải tiến sau 5 năm cho phù hợp với thực tế. Chưa kể đến việc kén thợ khi sửa chữa hỏng hóc. Máy bãi nhập về bị thay thế bằng đồ lởm, máy nhập về chất lượng tồi được đánh bóng bề ngoài, phụ tùng khó kiếm.Sửa Chữa Xe Nâng Hàng Siêu Tốc, chuyên nghiệp - Xe Nâng 247
  • Mặt khác, với loại máy bãi khi đã khấu hao xong, việc sử dụng sẽ rất tốn nhiên liệu, máy hay bị hỏng vặt, khả năng tải yếu. Do đó việc đầu tư máy xe nâng bãi gặp rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng lớn tơi kinh tế khách hàng.
  • Chi phí: do là xe đã sử dụng được một thời gian dài nên lượng khấu hao nhiên liệu khá lớn, giá thành xe ngày càng tăng cao do tình hình kinh tế ngày càng phức tạp do dịch bệnh ( tắc biên, quãng đường vận chuyển dài qua nhiều quốc gia).
  • Trường hợp chúng ta may mắn tìm mua được chiếc máy Nhật cũ hoạt động tốt ít hỏng vặt thì thật tuyệt vời, xin chúc mừng bạn vì bạn là người may mắn khi bỏ ra cả đống tiền ( 200-300 triệu VNĐ ) để trông chờ vào sự may mắn mà đúng lẽ ra mình phải là người quyết định vận may đó.  ( Khi về đến VN đã được thợ mông má lại và đem bán với giá rất cao so với giá trị thu mua )

Xe nâng Trung Quốc có tốt không?

Đồ Trung Quốc xưa nay người ta đồn thổi rằng ” Hàng Trung quốc kém chất lượng, hàng Tàu mà”. Nhưng đã bao giờ bạn sử dụng hàng nội địa Trung hay chưa?
Xe Nâng Dầu 3 Tấn Maximal FD30 💎 Vietstandard Industry
Xe nâng Maximal của Trung Quốc( bên trái) và nâng Huyndai của Hàn Quốc
Hai chiếc xe cùng sản xuất tại một nhà máy, cùng phân khúc chất lượng nhưng giá cả chênh lệch nhau tương đối chỉ vì gắn mác xe Trung Quốc.
Video xe nâng Trung quốc sau 10 năm sử dụng 

 Vậy khi ta mua máy xe nâng mới Trung Quốc thì có nên không ?

  • Xe nâng Trung Quốc mới bây giờ được hãng đầu tư khá tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn cho khách hàng: Động cơ Mitsubishi, Isuzi, bơm thủy lực Shimadu…
  • Xe nâng điện Trung Quốc đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Junghenrick của Đức.
Hiện có khá nhiều thương hiệu xe nâng Trung Quốc đã có thể sản xuất được máy theo tiêu chuẩn Châu Âu( Tiêu chuẩn khí thải euro 3, các tiêu chuẩn an toàn CE..) với giá thành và chất lượng khá ổn định. Điển hình nhất là : Thương hiệu Hyster-Yale-Maximal, Imow,Ep. Với giá tiền hợp lí chỉ sấp sỉ xe nâng Nhật bãi do dây chuyền sản xuất được cải tiến, chi phí vận chuyển thấp

Có thể mua xe nâng Trung Quốc ở đâu ?

Công ty cổ phần thiết bị máy Pantek là một trong những đơn vị đi đầu phân phối xe nâng IMOW- EP, MAXIMAL, ARTISON… với đầy đủ chủng loại mẫu mã từ xe dầu tới xe điện
Xe nâng dầu 5 tấn CPCD50
Xe nâng dầu 5 tấn
Xe nâng dầu 5 tấn CPCD50 thương hiệu iMOW sản xuất tại EP Equipment. Xe có tải trọng nâng 5 tấn và có hai lựa chọn về tâm tải 500 mm và 600 mm. Động cơ có 3 lựa chọn là Quanchai, Isuzu hoặc Mitsubishi. Có hai mẫu xe nâng tâm tải 500 mm hoặc 600 mm.
Xe nâng dầu 2.5 tấn CPCD25 thương hiệu iMOW sản xuất tại EP Equipment. Xe có tải trọng nâng 2.5 tấn và có hai lựa chọn về động cơ là Mitsubishi S4S và động cơ Xinchai C490.
Xe nâng điện 3 tấn IMOW ICE 301 có nhiều tính năng như nổi trội: Làm việc dưới trời mưa, gầm cao, sạc trực tiếp, sạc nhanh tranh thủ thời gian bàn giao ca, có thể phục vụ công việc lên tới 18 giờ liên tục trong 1 ngày, tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên tới 150 triệu 1 năm ( đối với công việc ngày làm 8 giờ).
Xe nâng điện 1 tấn EFS101S
Xe nâng điện đứng lái EFS 101 tải trọng 1 tấn
Xe nâng điện Stacker iMOW EST152

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0969 572 552
Email: Thuy.nd@tinphatcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *